Giới thiệu về đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh_TDU

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông (ĐTN) được thành lập vào năm 2009. Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, ĐTN luôn thể hiện vai trò là tổ chức chính trị – xã hội nòng cốt, tập hợp đông đảo đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đông, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, trách nhiệm, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, ĐTN cũng đã tổ chức rất nhiều các hoạt động, chương trình phong phú, phát huy được năng lực bản thân, xây dựng bản lĩnh chính trị của đoàn viên thanh niên Đại học Thành Đông. Xứng đáng là lực lượng xung kích tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Chi bộ và Nhà trường.

Hiện nay, tổng số đoàn viên đang sinh hoạt, học tập tại Trường Đại học Thành Đông là hơn 1.000 đoàn viên. Về cơ cấu tổ chức, ĐTN gồm: Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban thường vụ, 10 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm và các Chi đoàn trực thuộc.

Ban Chấp hành Đoàn trường khóa V nhiệm kỳ 2022 – 2024 bao gồm 15 đồng chí, trong đó có 03 đồng chí Thường trực và 12 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành.

Danh sách các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường khóa V nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm

Đ/c Bùi Vân Hà

Bí thư

Đ/c Nguyễn Ngọc Trâm

Phó Bí thư

Danh sách các Câu lạc bộ trực thuộc quản lý Đoàn TN:

Tên Câu lạc bộ- Đội nhóm

Câu lạc bộ Truyền thông

Trần Mạnh Hưng

Câu lạc bộ Thể thao

(Bộ môn Bóng đá- bóng rổ - cầu lông – bóng bàn- cờ vua- cờ tướng…)

Trần Văn Tuấn

Thông tin liên hệ:

1. Đ/c Bùi Vân Hà – Bí thư Đoàn trường; SĐT: 0985.086.645;            Email:habv@thanhdong.edu.vn;

2. Văn phòng Đoàn Thanh niên:
– Địa chỉ: Phòng 116, Nhà A Trường Đại học Thành Đông;